CLB thơ ca xã Giao Châu tổ chức họp mặt giao lưu thơ ca
    Sáng ngày 11/11/2022, CLB thơ ca xã Giao Châu tổ chức họp mặt sinh hoạt giao lưu thơ ca năm 2022. Về dự hội nghị có đồng chí Trần Hữu Doanh- Phó Bí thư Đảng ủy, Đ/c Lê Xuân Khôi- Phó Chủ tịch UBND, Đ/c Nguyễn Thị Huyền- Công chức văn hóa xã cùng các thành viên CLB Thơ ca xã Giao Châu.

Ban nhạc công của CLB thơ ca xã Giao Châu

Trong 5 năm thành lập, CLB thơ ca xã Giao Châu đã duy trì tốt các hoạt động của câu lạc bộ: hàng quý tổ chức sinh hoạt giao lưu thơ ca,  mỗi năm đều in tập san, tổ chức giao lưu thơ ca cùng các CLB trong và ngoài xã. Đến nay, CLB thơ ca xã Giao Châu đã có hơn 30 hội viên trong đó phần lớn là các hội viên Người cao tuổi xã Giao Châu.

Cô giáo Cao Thị Duyên- thành viên CLB thơ trường Tiểu học giao lưu tại buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, đồng chí Trần Hữu Doanh- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy xã đánh giá cao sự phát triển của CLB thơ ca xã nhà. Đặc biệt, biểu dương sự tham gia nhiệt tình của các thành viên cao niên trong CLB. Đại diện lãnh đạo Đảng ủy-UBND xã, đồng chí đã tặng quà và chúc CLB ngày càng phát triển, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp phát triển văn hóa văn nghệ của địa phương./.

Một số hình ảnh tại buổi họp mặt:

Tiết mục độc tấu bằng sáo trúc của ông Trần Văn Biểu

Tiết mục hát chèo của hội viên Vũ Hữu Tỳ- Hội viên cao niên cao tuổi nhất của CLB

Tiết mục ngâm thơ của thành viên nữ trong CLB

Ông Mai Minh Tiến- Chủ tịch Hội Người cao tuổi xã tham gia giao lưu tại buổi họp mặt