Đảng bộ xã Giao Châu với công tác xây dựng Đảng

Giao Châu là xã miền biển của huyện Giao Thủy, có quốc lộ 37B chạy qua, là xã thuần nông có đông giáo dân (khoảng 52%), có chợ truyền thống với nghề làm nước mắm nổi tiếng. Đảng bộ xã có hơn 200 Đảng viên gồm 4 chi bộ trực thuộc và 12 chi bộ xóm đội. Cùng với chính quyền và các đoàn thể Đảng bộ đã lãnh đạo nhân dân xây dựng các công trình điện, đường,trường trạm và 12 nhà văn hóa của 12 xóm to đẹp, khang trang và được công nhận là xã nông thôn mới năm 2016. Tính đến tháng 9 năm 2013, Đảng bộ đã tiến hành xong Đại hội chi bộ cơ sở và kết nạp được 6 Đảng viên mới.

Công tác giáo dục, bồi dưỡng chính trị tư tưởng thường xuyên cho Đảng viên luôn được quan tâm, sâu sát để mỗi Đảng viên là một tấm gương về đạo đức, lối sống, sáng kiến trong sản xuất và công tác./.
                                                                                                                                                           Bài và ảnh: Mai Quốc Cách