Lễ trao tặng huy hiệu Đảng và hội nghị học tập nghị quyết hội nghị lần thứ 7 BCH TW Đảng khoá XII.

Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Huyện uỷ Giao Thuỷ và sự thống nhất của BCH Đảng bộ xã Giao Châu. Hôm nay ngày 09/08/2018, Đảng bộ xã long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các Đồng chí có Huy hiệu 55, 50, 45, 30 tuổi Đảng năm 2018; Tổ chức quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành trung ương Đảng (khóa XII).

Về phía đại biểu huyện.

- Đ/c Nguyễn Kim Khuyến - Thường vụ huyện ủy - Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy Giao Thủy.

- Đ/c Doãn Văn Lượng - Huyện ủy viên - Trưởng phòng y tế huyện -  Phụ trách xã.

Về phía địa phương gồm các đại biểu:

- Đ/c Trần Văn Quang - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, cùng các Đ/c trong Ban Thường vụ, BCH Đảng Bộ, Thường trực HĐND - TT.UBND xã - UB.MTTQ xã.

- Các đồng chí Đảng viên Huy hiệu 55, 50, 45, 40, 30 tuổi Đảng và các Đ/c Đảng viên trong toàn Đảng bộ, các Đ/c cán bộ công chức xã, các Đ/c xóm trưởng trong toàn xã.

Căn cứ vào quá trình phấn đấu, rèn luyện, sự cống hiến của Đảng viên và đề nghị của Cấp ủy đảng cơ sở. Ban thường vụ tỉnh ủy đã có Quyết định trao tặng Huy hiệu đảng cho các đồng chí 55, 50, 45, 30 năm tuổi đảng.

Đồng chí Doãn Văn Lượng - HUV - Trưởng phòng Y tế huyện trao Huy hiệu cho các đồng chí có huy hiệu 55, 50,45,30 năm tuổi đảng

Đồng chí: Phạm Thị Khảo - đảng viên Chi bộ 7 được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng thay mặt cho các đồng chí được nhận huy hiệu phát biểu cảm tưởng

Tiếp theo nội dung hội nghị, Đảng bộ nghe quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Hội nghị lần thứ 7 Ban chấp hành trung ương Đảng khóa XII do Đồng chí Nguyễn Kim Khuyến - Thường vụ huyện ủy - Trưởng ban Tuyên giáo huyện ủy trực tiếp truyền đạt.

Hội nghị lần thứ bảy Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá XII xoay quanh 3 nội dung quan trọng:

1. Nghị quyết về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp.

2. Nghị quyết về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp.

3. Nghị quyết về chính sách bảo hiểm xã hội.

Đồng chí Lê Hồng Đăng - Phó bí thư - Chủ tịch UBND xã  thay mặt cho UBND xã lên trình bày Đề án về “Quy hoạch xây dựng khu dân cư tập trung của xã Giao Châu”.

Đồng chí Trần Văn Quang - Bí thư Đảng ủy - CT HĐND xã phát biểu triển khai một số nhiệm vụ trọng tâm của Đảng bộ trong thời gian tới và Tổng kết hội nghị.

Nguyễn Huyền
VHTT - TDTT xã