Lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình ông bà Cao Văn Tư xóm Thủy Thành

Thực hiện Quyết định của Tổng giám đốc Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn Việt Nam về việc hỗ trợ các hộ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Giao Thủy; được sự nhất trí và thông báo của Thường trực Huyện ủy- UBND  huyện, BCĐ xây dựng nhà tình nghĩa huyện Giao Thủy về việc hỗ trợ các hộ có hoàn cảnh khó khăn xây dựng nhà tình nghĩa xã Giao Châu.

Đ/c Nguyễn Tiến Tùng- Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ.

Sáng ngày 11/4/2022, Ban vận động xây dựng nhà tình nghĩa xã Giao Châu thống nhất tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà tình nghĩa cho gia đình ông bà Cao Văn Tư tại xóm Thủy Thành. Được biết, gia đình ông bà Cao Văn Tư thuộc diện hộ nghèo của xóm Thủy Thành xã Giao Châu, nhiều năm sống trong căn nhà dột nát, ko có điều kiện tu sửa.

Đ/c Trần Văn Quang- Phó Bí thư, Chủ tịch UBND xã đại diện lãnh đạo địa phương phát biểu.

Ông Đào Duy Huyên- Xóm trưởng, đại diện cho gia đình phát biểu cảm ơn.

Ban vận động xây dựng nhà tình cho người nghèo xã dự kiến kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa cho ông bà Cao Văn Tư là 150 triệu đồng, trong đó Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam có quyết định về việc hỗ trợ kinh phí xây dựng nhà tình nghĩa với số tiền 100 triệu đồng, số tiền còn lại rất cần sự chung tay ủng hộ, góp công góp sức của mọi người để gia đình sớm có nhà kiên cố để ở.

Một số hình ảnh tại lễ khỏi công:

Sư thầy Thích Đàm Hiện- đại diện Hội tán trợ chùa Tiên Bảo xã Giao Châu tặng quà hỗ trợ cho gia đình .

Đại biểu đại diện Ban vận động xây dựng nhà tình nghĩa huyện và xã làm lễ  động thổ khởi công xây dựng công trình.